ขอต้อนรับเข้าสู่ Aldermide.com เว็บไซต์ที่จะทำให้การสั่งซื้อผลิตภัณฑ์อัลเดอร์มาย สะดวกง่ายดายยิ่งขึ้น และพร้อมให้คุณได้สัมผัสนวัตกรรมและวิทยาศาสตร์แห่งความงามที่พิสูจน์แล้วโดยทีมวิจัยและพัฒนา AldermideTM

 

 

ยินดีให้คำปรึกษา ติดต่อเจ้าหน้าที่


อัลเดอร์มาย ยินดีให้คำปรึกษารวมทั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการใช้และรายละเอียดต่างๆ

 

 

ชำระโดยตรงกับเจ้าหน้าที่ขนส่งสินค้า (Cash on Delivery)

ท่านลูกค้าสามารถชำระค่าสินค้ากับเจ้าหน้าที่ขนส่งเมื่อได้รับสินค้า โดยพนักงานจะโทรไปยืนยันเวลาก่อนทำการจัดส่ง

 

ชำระผ่านเคาน์เตอร์ธนาคาร/แอพพลิเคชั่นธนาคาร (E-Banking)

ท่านลูกค้าสามารถชำระค่าสินค้าผ่านทางเคาน์เตอร์ธนาคารหรือทางแอพพลิเคชั่นของธนาคาร โดยโอนมายังธนาคารตามที่เจ้าหน้าที่ได้แจ้งไว้ เมื่อชำระแล้วถ่ายรูปสลิปการโอนให้กับเจ้าหน้าที่เพื่อยืนยันการจัดส่งสินค้า

 

ชำระผ่านบัตรเครดิต/เดบิตออนไลน์

ท่านลูกค้าสามารถชำระเงินค่าสินค้าด้วยบัตรเครดิต/เดบิตได้ โดยสั่งซื้อสินค้าและชำระเงินผ่านทางเว็บผู้ให้บริการ LAZADA หรือ SHOPEE 

 

สินค้าบรรจุในบรรจุภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน พร้อมหุ้มห่ออย่างดีเพื่อป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้นกับสินค้าของท่าน จัดส่งถึงมือด้วยบริการขนส่งของรัฐวิสาหกิจและขนส่งเอกชนที่มีประสบการณ์ในการจัดส่งมากมาย รับประกันสินค้าถึงมือท่านอย่างแน่นอน

 

ขั้นตอนการจัดส่งสินค้า

สินค้าจะถูกจัดส่งทุกวัน จันทร์ - อาทิตย์ 09.00-17.30 น. ในเวลาทำการ (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) โดยหากเป็นการจัดส่งโดยทั่วไป (EMS, LAZADA EXPRESS) เมื่อจัดส่งแล้วเจ้าหน้าที่จะติดต่อไปยังท่านเพื่อแจ้งเลข Tracking สำหรับตรวจสอบสถานะสินค้าของท่าน และถ้าหากเป็นการจัดส่งเพื่อรับของภายในวันเดียว (เฉพาะกรุงเทพฯ และปริมณฑล) เมื่อจัดส่งแล้วจะมีเจ้าหน้าที่จากขนส่งเอกชนติดต่อไปเพื่อยืนยันการจัดส่งกับท่านอีกครั้งก่อนการจัดส่ง

 

ค่าบริการการจัดส่ง

การจัดส่งสินค้าโดยทั่วไปจะไม่มีค่าบริการจัดส่งเพิ่มเติมจากค่าสินค้าชินนั้น หากเป็นการจัดส่งเพื่อรับของภายในวันเดียว (เฉพาะกรุงเทพฯ และปริมณฑล) จะมีค่าบริการจัดส่งเพิ่มเติม 200 บาท (สินค้ามูลค่ารวมมากกว่า 10,000 บาทขึ้นไป ไม่มีค่าบริการจัดส่ง)

 

ระยะเวลาการจัดส่ง

พื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล

          บริการจัดส่งทั่วไป สั่งซื้อและชำระสินค้าภายใน 15.00 น.(เสาร์-อาทิตย์ ภายใน 11.00 น.) ท่านจะได้รับสินค้าภายใน 1-2 วันถัดไป หากเลยระยะเวลาที่กำหนด สินค้าจะถูกจัดส่งภายใน 2-3 วันถัดไป

          บริการจัดส่งเพื่อรับของภายในวันเดียว สินค้าถูกจัดส่งภายใน 1-3 ชั่วโมง หลังจากท่านสั่งซื้อและชำระสินค้าเรียบร้อยแล้ว บริการจัดส่งนี้สามารถใช้ได้ตั้งแต่ 09.00-17.30 น. ทุกวันทำการ

ต่างจังหวัด

          บริการจัดส่งทั่วไป สั่งซื้อและชำระสินค้าภายใน 15.00 น.(เสาร์-อาทิตย์ ภายใน 11.00 น.) ท่านจะได้รับสินค้าภายใน 2-4 วันถัดไป หากเลยระยะเวลาที่กำหนด สินค้าจะถูกจัดส่งภายใน 3-5 วันถัดไป

 

หมายเหตุ

  • ค่าบริการการจัดส่งต่อ 1 รายการคำสั่งซื้อ

  • 1 รายการคำสั่งซื้อ สามารถจัดส่งไปยังที่อยู่ 1 แห่งเท่านั้น หากต้องการจัดส่งไปยังที่อยู่มากกว่า 1 แห่ง กรุณาแยกรายการคำสั่งซื้อ

  • หากท่านไม่ได้รับสินค้าตามระยะเวลาการจัดส่งสินค้ามาตรฐานที่แจ้งไว้ เกินกว่า 2 วันทำการขึ้นไป กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้าทันที

  • บริษัทฯ จะรับผิดชอบการจัดส่งในกรณีที่การจัดส่งถูกต้องเท่านั้น และบริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบ หากการจัดส่งไม่ถึงมือผู้รับที่เกิดความผิดพลาดอันเนื่องมาจากการแจ้งข้อมูลที่ไม่ถูกต้องของผู้สั่งสินค้า

 

 

  • ภายในกล่องบรรจุภัณฑ์ที่ท่านได้รับจะมีเอกสารรายละเอียดการสั่งซื้อ กรุณาตรวจสอบทันทีที่ได้รับสินค้า หากสินค้าเสียหายอันเกิดมาจากการขนส่ง หรือรายการที่แสดงในใบนำส่งสินค้าไม่ตรงกับสินค้าที่ท่านได้รับ กรุณาติดต่อกลับมายังเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้าทันที ที่ 023-722534, 099-2465888 หรือทาง Facebook /Line Aldermide ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากได้รับสินค้า โดยบริษัทฯ จะรับผิดชอบในการเปลี่ยน/จัดส่งสินค้าใหม่ให้กับท่านภายใน 14 วัน นับจากวันที่แจ้งกลับมา

  • ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยน/คืนสินค้าในกรณีอื่นๆ (นอกเหนือจากเหตุผลด้านความบกพร่องของสินค้า การส่งมอบสินค้าไม่ครบถ้วนหรือไม่ถูกต้อง) หากต้องการความช่วยเหลือ กรุณาติดต่อกลับมาที่เจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้า

  • ท่านลูกค้าจะต้องเป็นผู้ชำระค่าขนส่งในการคืนสินค้า บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นระหว่างการส่งคืนสินค้า

Comments are closed.