เกี่ยวกับบริษัท

AldermideTM (อัลเดอร์มาย) ได้ถือกำเนิดจากทีมนักวิทยาศาสตร์และกลุ่มแพทย์ผิวหนังและเภสัชกรที่ได้สนใจในศาสตร์ของการดูแลรักษาผิวพรรณของผู้ป่วยที่มีปัญหาผิว ไม่ว่าจะเกิดจากภูมิแพ้ ผิวหนังอักเสบ สะเก็ดเงิน งูสวัด สิวอักเสบ ไปจนถึง ปัญหาผิวพรรณในผู้ป่วยที่ผ่านการรักษาด้วยการเคมีบำบัดหรือรังสีบำบัด  โดยมุ่งเน้นที่จะไม่ใช้สารกลุ่มกดภูมิ หรือ สารสเตียรอยด์

จุดเริ่มต้นของ AldermideTM นั้นมาจาก ทีมพัฒนาค้นคว้าวิจัยของ IMMUNE LABTM ที่ได้พัฒนาการสกัดเบต้ากลูแคนให้มีขนาดที่เล็กที่สุดในโลกคือ 1.5 ไมครอน จนได้รับอนุสิทธิบัตรในการผลิต ส่งผลให้สารเบต้ากลูแคนขนาดอนุภาคเล็กนี้มีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถเข้าไปจับกับเซลล์เม็ดเลือดขาวที่ผิวหนัง และ เซลล์ไฟโบรบลาสต์ (ที่เป็นเซลล์ต้นตอในการสร้าง คอลลาเจน อีลาสติน และ กรดไฮยารูโลนิค) ซึ่งสามารถใช้ในการรักษาผู้ป่วยที่ผิวมีปัญหาได้โดยไม่ใช้สารสเตียรอยด์ และความสำเร็จนี้เองได้ถูกนำมาพัฒนาต่อยอดกับทีมเภสัชกรชั้นนำของประเทศ ผสมผสานกับส่วนผสมต่างๆที่ได้คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน โดยปราศจากส่วนผสมที่พบว่าแพ้ได้บ่อยๆ และออกมาเป็นสูตรลับเฉพาะของ AldermideTM

นอกจากนี้ก่อนที่ผลิตภัณฑ์ของ AldermideTM จะถูกส่งถึงมือผู้บริโภค เพื่อความเชื่อมั่นและปลอดภัย ทาง AldermideTM ได้มีการส่งผลิตภัณฑ์ไปทดสอบที่สถาบันที่มีหน้าที่ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องสำอางค์โดยตรง ทั้งภาครัฐและเอกชน และจากทั้งในประเทศและต่างประเทศ เช่น สถาบัน DermScan Asia ที่มีชื่อเสียงในการทดสอบผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่ายจากประเทศฝรั่งเศส / สถาบันSGS เป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงระดับโลกที่มีหน้าที่ ตรวจสอบ ทดสอบ และ ยืนยัน ผลิตภัณฑ์ รวมทั้ง มาตรฐานต่างๆที่กำหนดขึ้นในโรงงาน และ กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ เป็นต้น จนสามารถได้เอกสารรับรองต่างๆดังนี้

  • Clinically Tested (ผ่านการทดสอบทางคลินิก)
  • Dermatologically Tested (ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง)
  • Non-Irritation (ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง)
  • Safety Tested (ผ่านการทดสอบความปลอดภัย)
  • No Steriod (ไม่มีสารกลุ่มสเตอรอยด์)
  • No Mecury (ไม่มีสารปรอท)
  • No Alcohol (ไม่มีแอลกฮอลล์)
  • Paraben Free (ไม่มีพาราเบน)

ทั้งนี้เพื่อให้เกิดความมั่นใจในการนำไปใช้ของผู้ที่มีปัญหาผิว และนี่เองคือต้นกำเนิดของ AldermideTM เวชสำอางค์ที่ให้ความสำคัญของผิวถึงระดับเซลล์ผิว

ปัจจุบันกลุ่มผลิตภัณฑ์ ของ AldermideTM แบ่งออกได้เป็น 2 กลุ่มผลิตภัณฑ์หลักคือ

  1. กลุ่มชะลอวัยที่ใช้ฟื้นฟูและบำรุงให้ผิวมีสุขภาพดี (Anti-Aging) ซึ่งเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ เพื่อบำรุงและฟื้นฟูผิวและยังช่วยลดเลือนริ้วรอยและกระชับผิว
  2. กลุ่มผิวแพ้ง่ายและมีปัญหา (Hypoallergenic skin) โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้พัฒนาเพื่อการดูแล และฟื้นฟูสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย และสามารถใช้ได้แม้ในเด็กแรกเกิด จนถึงผู้ที่มีปัญหาผิวต่างๆ

 

Comments are closed.